Tại Anh ngữ Quốc tế E Plus có một bộ phận tên là CSO với sứ mệnh là cầu nối thân thiện và tận tâm, luôn ghi nhận những phản ánh, ý kiến đóng góp của phụ huynh và các bạn học viên. Vậy trong mùa dịch Covid-19 này, bộ phận CSO đã làm những gì để vận hành được các lớp học online và chăm sóc các học viên của mình? Cùng khám phá nhé!


1 - Chăm sóc trước, trong và sau giờ học:

- Trước giờ học:

+ CS sẽ gửi linh Zoom (với những lớp học buổi đầu tiên hoặc có sự thay đổi về Zoom), thu thập BTVN của học viên và chuyển cho giáo viên theo dõi. 

+ 20 - 30 phút trước giờ học, CS sẽ gọi phụ huynh cho học viên vào lớp. Sau đó báo lại bộ phận đào tạo nếu học viên không tham gia được buổi học hoặc có phần BTVN nào mà học viên chưa hiểu rõ cần giáo viên giúp đỡ. 

- Trong giờ học: CS hỗ trợ giáo viên và phòng dào tạo giải quyết những vấn đề phát sinh với học viên trong lớp (thiết bị học, đường truyền, ý thức học viên...)

- Sau giờ học: CS tiến hành gửi daily report và BTVN cho học viên. Tiến hành gọi điện chăm sóc tới các trường hợp đặc biệt cần được lưu tâm trong lớp. 


2 - Sát sao về bài tập về nhà: 

- CS gửi BTVN trong 24h kể từ khi lớp học kết thúc và đôn đốc học viên kịp làm để nộp lại muộn nhất 15 - 30 phút trước giờ học. 

- Trong quá trình phụ huynh nhận bài cho học viên làm nếu có khó khăn phát sinh thì CS sẽ hỗ trợ nhiệt tình: in bài cho học viên, xin file PDF cho học viên... 


3 - Hỗ trợ tối đa về lịch học, giải quyết các vấn đề phát sinh khác: 

- Học viên khi có khó khăn về lịch học, CS sẽ cùng phòng đào tạo lên phương án hỗ trợ chuyển lịch hoặc sắp xếp lịch học bù. 

- Học viên có khó khăn về thiết bị, chưa thành thạo công nghệ, đường truyền... CS sẽ gọi video call để hỗ trợ phụ huynh giúp con vào lớp. 

- CS sẽ thay mặt trung tâm tiếp nhận tất cả các vấn đề, khó khăn của học viên để kịp thời giải quyết.


Với phương châm “Tận tâm chia sẻ - Tích lũy niềm tin”,  bộ phận chăm sóc học viên của E Plus cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các học viên và quý phụ huynh trên mọi nẻo đường! 


Bài viết mới nhất

E PLUS QUYẾT TÂM VƯỢT QUA COVID-19
Học cùng giáo viên nước ngoài tại E Plus
Cô và trò EPlus

Các khóa học tại E Plus