doi-con-len-cap-2-moi-cho-hoc-tieng-anh-sai-lam-cua-khong-it-phu-huynh
Đợi con lên cấp 2 mới cho học tiếng Anh - sai lầm của không ít phụ huynh

Rất nhiều phụ huynh nghĩ rằng: thôi để đến cấp 2 mới đầu tư cho con đi học tiếng Anh vì lúc đó các con mới thực sự học về ngữ pháp, cấu trúc câu, con lớn hơn rồi cũng sẽ có ý thức học hơn. Vậy điều đó có đúng hay không?

tao-moi-truong-tieng-anh-cho-con-trach-nhiem-cua-ca-trung-tam-lan-phu-huynh
Tạo môi trường tiếng Anh cho con: trách nhiệm của cả trung tâm lẫn phụ huynh

Để học giỏi và có kết quả tốt cho bất kỳ môn học nào chúng ta cũng cần phải có sự nỗ lực và cố gắng. Nhưng đặc biệt khi trẻ em học ngoại ngữ mà cụ thể là tiếng Anh lại rất cần được cọ xát, rèn luyện hàng ngày. Hôm nay quý phụ huynh hãy cùng E Plus thảo luận về chủ đề này nhé!

o-e-plus-khong-co-viec-vua-da-bong-vua-thoi-coi
Ở E Plus không có việc "vừa đá bóng, vừa thổi còi"

Khác với nhiều trung tâm ngoại ngữ khác thường tự tổ chức các kỳ thi cho học viên sau đó trao bằng và công bố kết quả rất rầm rộ. Ở E Plus chúng tôi thường xuyên gửi học sinh đi tham gia các kỳ thi khảo thí quốc tế như thi Chứng chỉ YLE, Chứng chỉ KET / PET của Cambridge English Language Assessment (Hội đồng khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge).

tuyen-sinh-lop-6-o-ha-noi-ngoai-ngu-la-mot-loi-the
Tuyển sinh lớp 6 ở Hà Nội: Ngoại ngữ là một lợi thế

Lâu nay các trường “hot” ở Hà Nội như THCS và THPT Đoàn Thị Điểm, THCS Nguyễn Siêu, Trường THCS - THPT Lương Thế Vinh… khi tuyển sinh vào lớp 6 đều có yêu cầu về bài thi Tiếng Anh bên cạnh các bài thi Toán, Tiếng Việt… Điều đó cho thấy trong cuộc cạnh tranh giành một suất học ở các trường này, thí sinh không thể yếu về ngoại ngữ.

tong-quan-ve-chung-chi-cambridge
Tổng quan về Chứng chỉ Cambridge

Bạn đã từng nghe nhiều về chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEFL hay TOEIC nhưng chứng chỉ Cambridge vẫn còn khá xa lạ đối với mọi người. Vậy Chứng chỉ Cambridge là gì và Chứng chỉ Cambridge có tác dụng gì hãy cùng E Plus tìm hiểu nhé.

thi-chung-chi-cambridge-de-lam-gi
Thi chứng chỉ Cambridge để làm gì?

Có một số ý kiến cho rằng: "Trẻ em khi học tiếng Anh thì chứng chỉ không quan trọng, chỉ cần con tự tin nói tiếng Anh được là được". Vậy thực sự bên cạnh những lợi ích to lớn không thể phủ nhận về giá trị của chứng chỉ này đối với học sinh khi tuyển sinh vào cấp 2, cấp 3... thì việc E Plus rất chú trọng cho các học viên đi thi lấy chứng chỉ YLE / KET, PET của Cambridge còn mang những ý nghĩa gì nữa?

tieng-anh-lop-9-lam-the-nao-de-dat-diem-cao-trong-ky-thi-chuyen-cap
Tiếng Anh Lớp 9 – Làm Thế Nào Để Đạt Điểm Cao Trong Kỳ Thi Chuyển Cấp??

Lớp 9 là giai đoạn quan trọng trong quá trình học tập của mỗi học sinh. Đây là thời điểm học sinh cần chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp – thời điểm đánh dấu kết thúc 4 năm học THCS và bước sang giai đoạn THPT với lớp kiến thức mới, đa dạng và phức tạp hơn. Vậy, làm thế nào để đạt điểm cao trong kỳ thi này? Phương pháp học tập hiệu quả với học sinh đang ôn tập tiếng Anh THCS lớp 9 là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

khi-hoc-online-tai-e-plus-hoc-vien-duoc-cham-soc-ra-sao
Khi học online tại E Plus, học viên được chăm sóc ra sao?

Tại Anh ngữ Quốc tế E Plus có một bộ phận tên là CSO với sứ mệnh là cầu nối thân thiện và tận tâm, luôn ghi nhận những phản ánh, ý kiến đóng góp của phụ huynh và các bạn học viên. Vậy trong mùa dịch Covid-19 này, bộ phận CSO đã làm những gì để vận hành được các lớp học online và chăm sóc các học viên của mình? Cùng khám phá nhé.

phuong-phap-de-hoc-tot-tieng-anh-lop-6
Phương pháp để học tốt tiếng Anh lớp 6

noi-dung-kien-thuc-tieng-anh-lop-6
Nội dung kỉến thức tiếng Anh lớp 6

6-loi-sai-khi-hoc-tieng-anh-online
6 lỗi sai khi học tiếng Anh online

lo-trinh-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau
Lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Muốn xe được lâu bền theo thời gian và phục vụ tốt nhu cầu của cá nhân bạn thì nên thường xuyên được bảo dưỡng cũng như chăm sóc. Lịch thay phụ tùng, bảo dưỡng xe của bạn cần có ít nhất những hạng mục sau

Bài viết mới nhất

E PLUS QUYẾT TÂM VƯỢT QUA COVID-19
Học cùng giáo viên nước ngoài tại E Plus
Cô và trò EPlus

Các khóa học tại E Plus